diff --git "a/phone_dict/gujarati" "b/phone_dict/gujarati" new file mode 100644--- /dev/null +++ "b/phone_dict/gujarati" @@ -0,0 +1,109845 @@ +ૐકાર omkAr +ૐકારેશ્વર omkArEशwar +અ a +અક ak +અકડાઇ akडAi +અકડાઈ akडAI +અકડીને akडInE +અકતેશ્વર aktEशwar +અકથ્ય akaथy +અકબન્ધ akbanध +અકબર akbar +અકબરઅલી akbaraalI +અકબરના akbarnA +અકબરપુર akbarpur +અકબરાબાદ akbarAbAd +અકબરાબાદી akbarAbAdI +અકબરે akabrE +અકબા akbA +અકબંધ akbaqध +અકરાણી akrAणI +અકરામ akrAm +અકરાંતિયા akrAqtiyA +અકરાંતિયો akrAqtiyo +અકર્તવ્ય akartawy +અકર્તવ્યનું akartawyanuq +અકર્તા akartA +અકર્તુત્વમ akartutwam +અકર્તૃત્વ akartRtw +અકર્મ akarm +અકર્મક akarmak +અકર્મણિક akarmaणik +અકર્મણિયતા akarmaणiytA +અકર્મણ્યતા akarmaणyatA +અકર્મમાં akarmamAq +અકલાચા aklAcA +અકલીનકલી aklInaklI +અકલ્પનીય akalpanIy +અકલ્પ્ય akalpy +અકલ્યાણકારક akalyAणkArak +અકલ્યાણકારકતાને akalyAणkArkatAnE +અકવિ akwi +અકસીર aksIr +અકસીરતામાં aksIrtAmAq +અકસ્માત akasmAt +અકસ્માતથી akasmAtथI +અકસ્માતના akasmAtnA +અકસ્માતની akasmAtnI +અકસ્માતને akasmAtnE +અકસ્માતનો akasmAtno +અકસ્માતમાં akasmAtmAq +અકસ્માતમાંથી akasmAtmAqथI +અકસ્માતરૃપે akasmAtrRpE +અકસ્માતે akasmAtE +અકસ્માતો akasmAto +અકસ્માતોને akasmAtonE +અકહિં akhiq +અકળ akaള +અકળાઇ akളAi +અકળાઈ akളAI +અકળાઈને akളAInE +અકળામણ akളAmaण +અકળામણનો akളAmaणno +અકળાય akളAy +અકળાયા akളAyA +અકળાયેલો akളAyElo +અકળાવવા akളAwwA +અકળાવી akളAwI +અકળાવું akളAwuq +અકળાવે akളAwE +અકળાવ્યા akളAwyA +અકત્રિત akatrit +અકાઉન્ટ akAunट +અકાઉન્ટસ akAunटas +અકાઉન્ટ્સ akAunटs +અકાકિ akAki +અકાખેડા akAखEडA +અકાટય akAटay +અકાદ akAd +અકાદમી akAdmI +અકાદમીની akAdmInI +અકાદમીનું akAdmInuq +અકાદમીને akAdmInE +અકાદમીનો akAdmIno +અકાદામીની akAdAmInI +અકાન્તમાં akAntamAq +અકારણ akAraण +અકારા akArA +અકારું akAruq +અકારુંદ akAruqd +અકારૂં akArUq +અકાર્યસાધક akAryasAधak +અકાલા akAlA +અકાલીન akAlIn +અકાવ્યને akAwyanE +અકાળ akAള +અકાળા akAളA +અકાળે akAളE +અકાંતપ્રિય akAqtapriy +અકિચન akican +અકિહિતો akihito +અકિંચન akiqcan +અકિંચનનું akiqcananuq +અકીનાસ akInAs +અકુદરતી akudartI +અકુલીન akulIn +અકુશળ akuशaള +અકૃત્યનો akRtyano +અકૃત્વ akRtw +અકેડી akEडI +અકેલા akElA +અકેલે akElE +અકોટાદર akoटAdar +અકોટી akoटI +અકોડીયા akoडIyA +અકોણ akoण +અકોણા akoणA +અકોદરા akodrA +અકોલા akolA +અકોલી akolI +અકોલો akolo +અકંપ akaqp +અક્કડ akkaड +અક્કડતાપૂર્વક akkडatApUrwak +અક્કડની akkaडnI +અક્કર akkar +અક્કલ akkal +અક્કલનો akkalno +અક્કલવાળી akklawAളI +અક્કેક akkEk +અક્ક્ડપણું akkडapaणuq +અક્ક્લ akkl +અક્ક્લઉતાર akklautAr +અક્ક્લકુવા akklakuwA +અક્તવૃત્તિ aktawRtti +અક્યાસી akyAsI +અક્રમને akramnE +અક્રામણ akrAmaण +અક્રિય akriy +અક્રિયા akriyA +અક્રિયાના akriyAnA +અક્રુરઘાટ akrurघAट +અક્રોતીરી akrotIrI +અક્સ aks +અક્સીર aksIr +અખ aख +અખડોલ aखडol +અખતરા aखatrA +અખતરામાં aखtarAmAq +અખતરાંઓમાં aखtarAqomAq +અખતરો aखatro +અખત્યાર aखatyAr +અખત્યારપુરા aखatyArpurA +અખબાર aखbAr +અખબારના aखbArnA +અખબારનાં aखbArnAq +અખબારની aखbArnI +અખબારમાં aखbArmAq +અખબારી aखbArI +અખબારો aखbAro +અખબારોએ aखbAroE +અખબા��ોના aखbAronA +અખબારોની aखbAronI +અખબારોનું aखbAronuq +અખબારોને aखbAronE +અખબારોમાં aखbAromAq +અખબારોમાંથી aखbAromAqथI +અખરતો aखarto +અખરોટ aखroट +અખવવી aखawwI +અખા aखA +અખાએ aखAE +અખાખોલ aखAखol +અખાડા aखAडA +અખાડાના aखAडAnA +અખાડાનાં aखAडAnAq +અખાડાનો aखAडAno +અખાડો aखAडo +અખાત aखAt +અખાતના aखAtnA +અખામાધી aखAmAधI +અખાવયેસી aखAwyEsI +અખાત્રીજ aखAtrIj +અખાત્રીજના aखAtrIjnA +અખિલ aखil +અખિલને aखilnE +અખિલાઈ aखilAI +અખિલેશ aखilEश +અખિલેશની aखilEशnI +અખિલેશને aखilEशnE +અખિલેશે aखilEशE +અખિલં aखilaq +અખીયાણા aखIyAणA +અખૂટ aखUट +અખેદાસ aखEdAs +અખૈયો aखऐyo +અખો aखo +અખોઇ aखoi +અખોડ aखoड +અખોલ aखol +અખંડ aखaqड +અખંડજ્યોત aखaqडajyot +અખંડપણે aखaqडapणE +અખંડરૂપે aखaqडarUpE +અખંડવાસ aखaqडawAs +અખંડાનંદ aखaqडAnaqd +અખંડાનંદજીએ aखaqडAnaqdajIE +અખંડાનંદજીનું aखaqडAnaqdajInuq +અખંડાનંદના aखaqडAnaqdanA +અખંડાનંદની aखaqडAnaqdanI +અખંડાનંદનું aखaqडAnaqdanuq +અખંડાનંદને aखaqडAnaqdanE +અખંડાનંદનો aखaqडAnaqdano +અખંડિત aखaqडit +અખંપખં aखaqpaखaq +અખ્તર aखtar +અખ્તરની aखtarnI +અખ્તરે aखtarE +અખ્યાન aखyAn +અગડમબગડમ agडamabgaडam +અગડમ્ agडam +અગડોલ agडol +અગડંબગડં agडaqbagaडaq +અગણાએશી agणAEशI +અગણિત agणit +અગણીત agणIt +અગણ્ય agaणy +અગણ્યા agaणyA +અગણ્યો agaणyo +અગતરાયના agtarAynA +અગત્ય agaty +અગત્યતા agatyatA +અગત્યના agatyanA +અગત્યનાં agatyanAq +અગત્યની agatyanI +અગત્યનું agatyanuq +અગત્યનો agatyano +અગત્યું agatyuq +અગનઝાળ agnaJAള +અગનપંખ agnapaqख +અગનિકત્વ agnikatw +અગનિક્તા agniktA +અગપતિ agapti +અગમ agam +અગમચેતી agmacEtI +અગમનિગમ agmanigam +અગમનીગમ agmanIgam +અગમનીગમની agmanIgamnI +અગમવું agmawuq +અગમ્ય agamy +અગમ્યગયન agamyagayan +અગમ્યગાવી agamyagAwI +અગમ્યને agamyanE +અગમ્યવાદ agamyawAd +અગયનું agyanuq +અગયાર agyAr +અગયારના agyArnA +અગર agar +અગરડિસ્ટર્બ્ડ agraडisटarbड +અગરતલા agratlA +અગરબતી agrabtI +અગરબત્તી agarbattI +અગરબત્તીઓ agarbattIo +અગરબત્તીથી agarbattIथI +અગરબત્તીનાં agarbattInAq +અગરબત્તીની agarbattInI +અગરબત્તીનું agarbattInuq +અગરબત્તીનો agarbattIno +અગરવાડા agrawAडA +અગરીયા agrIyA +અગલોડ agloड +અગવડ agwaड +અગવડથી agwaडथI +અગવડભરેલું agawडaBrEluq +અગવડમાં agawडamAq +અગવડવાદી agawडawAdI +અગવડો agawडo +અગવડોની agwaडonI +અગશ્વ agaशw +અગસ્ત્ય agasty +અગાઉ agAu +અગાઉથી agAuथI +અગાઉથીજ agAuथIj +અગાઉના agAunA +અગાઉનાં agAunAq +અગાઉની agAunI +અગાઉનો agAuno +અગાધ agAध +અગામી agAmI +અગાર agAr +અગારવાડા agArwAडA +અગારા agArA +અગાવાડા agAwAडA +અગાશી agAशI +અગાશીના agAशInA +અગાશીમાં agAशImAq +અગાસ agAs +અગાસવણી agAsawणI +અગાસવન agAswan +અગાસી agAsI +અગાસીને agAsInE +અગિયા agiyA +અગિયાર agiyAr +અગિયારથી agiyArथI +અગિયારના agiyArnA +અગિયારનું agiyArnuq +અગિયારને agiyArnE +અગિયારમા agiyArmA +અગિયારમી agiyArmI +અગિયારમો agiyArmo +અગિયારસ agiyAras +અગિયારસના agiyArasnA +અગિયારસની agiyArasnI +અગિયારસને agiyArasnE +અગિયારસે agiyArsE +અગિયારા agiyArA +અગિયારેક agiyArEk +અગિયારેક��ા agiyArEknA +અગીચાણા agIcAणA +અગીયાર agIyAr +અગીયારવર્ષના agIyArwarषanA +અગીયારસ agIyAras +અગીયારસના agIyArasnA +અગીયારસને agIyArasnE +અગીયારીમાં agIyArImAq +અગુરુલઘુ agurulघu +અગૂઠી agUठI +અગોચર agocar +અગોચરને agocarnE +અગ્નિ agni +અગ્નિએ agniE +અગ્નિજ્વાળા agnijwAളA +અગ્નિથી agniथI +અગ્નિથંભ agniथaqB +અગ્નિદાહ agnidAh +અગ્નિદેવને agnidEwnE +અગ્નિના agninA +અગ્નિની agninI +અગ્નિનું agninuq +અગ્નિને agninE +અગ્નિનો agnino +અગ્નિપથ agnipaथ +અગ્નિપરીક્ષા agniprIkषA +અગ્નિપરીક્ષામાંથી agniprIkषAmAqथI +અગ્નિપૂજા agnipUjA +અગ્નિભૂતિ agniBUti +અગ્નિમનસ્ agnimnas +અગ્નિમહાલિંગ agnimhAliqg +અગ્નિમાં agnimAq +અગ્નિરૂપ agnirUp +અગ્નિવેશ agniwEश +અગ્નિવેશ્ય agniwEशy +અગ્નિશમન agniशman +અગ્નિશામક agniशAmak +અગ્નિહોત્રી agnihotrI +અગ્નિહોત્રીની agnihotrInI +અગ્ની agnI +અગ્નીદાહ agnIdAh +અગ્નીદાહમાં agnIdAhmAq +અગ્નીની agnInI +અગ્નીમાં agnImAq +અગ્નીસંસ્કાર agnIsaqskAr +અગ્નીસંસ્કારનાં agnIsaqskArnAq +અગ્નીસંસ્કારમાં agnIsaqskArmAq +અગ્યાર agyAr +અગ્યારસો agyArso +અગ્ર agr +અગ્રક્રમે agrakramE +અગ્રગણ્ય agragaणy +અગ્રણિય agraणiy +અગ્રણી agraणI +અગ્રણીઓ agraणIo +અગ્રણીઓને agraणIonE +અગ્રણીયતા agraणIytA +અગ્રતાક્રમ agratAkram +અગ્રતાનો agratAno +અગ્રદૂત agradUt +અગ્રનિમિત્ત agranimitt +અગ્રપદે agrapdE +અગ્રભાગ agraBAg +અગ્રભાગના agraBAgnA +અગ્રભાવે agraBAwE +અગ્રવર્ગની agrawarganI +અગ્રવર્ગને agrawarganE +અગ્રવર્તી agrawartI +અગ્રવાલ agrawAl +અગ્રવાલને agrawAlnE +અગ્રસેન agrasEn +અગ્રસ્થાન agrasथAn +અગ્રસ્થાનનું agrasथAnnuq +અગ્રસ્થાને agrasथAnE +અગ્રહમંત્રી agrahmaqtrI +અગ્રાવત agrAwat +અગ્રીમ agrIm +અગ્રેજી agrEjI +અગ્રેસર agrEsar +અગ્રેસીવ agrEsIw +અગ્લી aglI +અઘટતું aघटatuq +અઘટિત aघटit +અઘર aघar +અઘરા aघrA +અઘરાસઘરા aघrAsaघrA +અઘરાં aघrAq +અઘરી aघrI +અઘરું aघruq +અઘરૃ aघrR +અઘરો aघro +અઘાટના aघAटnA +અઘાર aघAr +અઘુરું aघuruq +અઘૂરા aघUrA +અઘૂરી aघUrI +અઘોર aघor +અઘોરાવતાર aघorAwtAr +અઘોષિત aघoषit +અઘ્ધર aघधar +અઘ્યક્ષ aघyakष +અઘ્યાત્મ aघyAtm +અઘ્યાત્મના aघyAtmanA +અઘ્યાય aघyAy +અચકાઈને ackAInE +અચકાતા ackAtA +અચકાતાં ackAtAq +અચકાતી ackAtI +અચકાતો ackAto +અચકાય ackAy +અચકાવું ackAwuq +અચકાશે ackAशE +અચનાક acnAk +અચનેરા acnErA +અચર acar +અચરજ acraj +અચરજના acrajnA +અચરજમાં acarjamAq +અચરબા acarbA +અચરાલ acrAl +અચરાસણ acrAsaण +અચલ acal +અચલેશ્વર aclEशwar +અચળ acaള +અચાનક acAnak +અચાનકતાઓને acAnkatAonE +અચારડા acArडA +અચિન્ત્યાનંદ acintyAnaqd +અચિસરા acisrA +અચિંત્ય aciqty +અચુક acuk +અચૂક acUk +અચૂકપણે acUkapणE +અચેત acEt +અચેતન acEtan +અચેતના acEtnA +અચેર acEr +અચેરગામ acErgAm +અચોક્કસ acokkas +અચૌધરતા acऔधartA +અચંચળ acaqcaള +અચંબાથી acaqbAथI +અચંબામાં acaqbAmAq +અચંબિત acaqbit +અચંબો acaqbo +અચ્છા acCA +અચ્છારી acCArI +અચ્છી acCI +અચ્છે acCE +અચ્છો acCo +અચ્યુત acyut +અછડતી aCaडtI +અછત aCat +અછત. aCat +અછતના aCatnA +અછતનું aCtanuq +અછતને aCatnE +અછતનો aCatno +અછતમાં aCtamAq +અછતવાળો aCtawAളo +અછબડા aCabडA +અછવાડીયા aCwAडIyA +અછાનું aCAnuq +અછામ aCAm +અછારણ aCAraण +અછાલવા aCAlwA +અછાલા aCAlA +અછાલિયા aCAliyA +અછાલી aCAlI +અછાંદસ aCAqdas +અછુત aCut +અછુવા aCuwA +અછૂત aCUt +અજગરની ajgarnI +અજડ ajaड +અજનબી ajanbI +અજનવશીલહ: ajnawशIlah +અજનવાદશીલઃ ajnawAdशIlH +અજન્મા ajanmA +અજબ ajab +અજબગજબની ajabgajabnI +અજબપુરા ajbapurA +અજમલ ajmal +અજમાનો ajmAno +અજમાપા ajmApA +અજમાયશ ajmAyaश +અજમાયશી ajmAyशI +અજમાયેશ ajmAyEश +અજમાવતાં ajmAwtAq +અજમાવતો ajmAwto +અજમાવવા ajmAwwA +અજમાવવાની ajmAwwAnI +અજમાવવાનું ajmAwwAnuq +અજમાવવાનો ajmAwwAno +અજમાવવામાં ajmAwwAmAq +અજમાવવાં ajmAwwAq +અજમાવવી ajmAwwI +અજમાવવો ajmAwwo +અજમાવાતા ajmAwAtA +અજમાવાથી ajmAwAथI +અજમાવાયો ajmAwAyo +અજમાવી ajmAwI +અજમાવીને ajmAwInE +અજમાવે ajmAwE +અજમાવેલા ajmAwElA +અજમાવો ajmAwo +અજમાવ્યો ajmAwyo +અજમેર ajmEr +અજમેરમાં ajmErmAq +અજમો ajmo +અજય ajay +અજયતા ajaytA +અજયની ajaynI +અજયનું ajyanuq +અજયસિંહ ajyasiqh +અજયાપગ ajyApag +અજયાપારધી ajyApArधI +અજયે ajyE +અજર ajar +અજરપુરા ajrapurA +અજરાઅમર ajrAamar +અજરાઇ ajrAi +અજરામ ajrAm +અજરામની ajrAmnI +અજરામને ajrAmnE +અજરામે ajrAmE +અજવર ajwar +અજવાસ ajwAs +અજવાળજે ajwAളjE +અજવાળતી ajwAളtI +અજવાળતો ajwAളto +અજવાળવા ajwAളwA +અજવાળવાનું ajwAളwAnuq +અજવાળશે ajwAളशE +અજવાળા ajwAളA +અજવાળાનું ajwAളAnuq +અજવાળાનો ajwAളAno +અજવાળાભર્યો ajwAളABaryo +અજવાળામાં ajwAളAmAq +અજવાળાંને ajwAളAqnE +અજવાળી ajwAളI +અજવાળીને ajwAളInE +અજવાળું ajwAളuq +અજવાળે ajwAളE +અજવાળો ajwAളo +અજવાળ્યા ajwAളyA +અજવાળ્યું ajwAളyuq +અજાગૃતિમાં ajAgRtimAq +અજાગ્રત ajAgrat +અજાચક ajAcak +અજાચકવ્રતની ajAckawratnI +અજાણ ajAण +અજાણતા ajAणtA +અજાણતામાં ajAणtAmAq +અજાણતાં ajAणtAq +અજાણપણે ajAणapणE +અજાણી ajAणI +અજાણે ajAणE +અજાણ્યા ajAणyA +અજાણ્યાઓ ajAणyAo +અજાણ્યાનેય ajAणyAnEy +અજાણ્યામાં ajAणyAmAq +અજાણ્યાં ajAणyAq +અજાણ્યું ajAणyuq +અજાણ્યે ajAणyE +અજાણ્યો ajAणyo +અજાદટાપુ ajAdटApu +અજાદશત્રુ ajAdशatru +અજાપુર ajApur +અજામિલે ajAmilE +અજામીલ ajAmIl +અજાયબ ajAyab +અજાયબઘર ajAyabघar +અજાયબી ajAybI +અજાયબીઓ ajAybIo +અજાયબીમાં ajAybImAq +અજાલી ajAlI +અજિત ajit +અજિતગઢ ajitgaढ +અજિતનાથ ajitnAथ +અજિતસિંઘે ajitsiqघE +અજિતાભ ajitAB +અજી ajI +અજીઠું ajIठuq +અજીત ajIt +અજીતગઢ ajItgaढ +અજીતનું ajItnuq +અજીતને ajItnE +અજીતપુરા ajItpurA +અજીતાભ ajItAB +અજીતાભને ajItABnE +અજીબ ajIb +અજીબોગરીબ ajIbogrIb +અજીમણા ajImणA +અજીર્ણ ajIrण +અજીવ ajIw +અજુગતું ajugtuq +અજુગ્તુ ajugtu +અજુજા ajujA +અજુપુરા ajupurA +અજુહીરોલા ajuhIrolA +અજેપુર ajEpur +અજેય ajEy +અજૈન ajऐn +અજોડ ajoड +અજોન ajon +અજોય ajoy +અજોલ ajol +અજંટા ajaqटA +અજંતાની ajaqtAnI +અજંપ ajaqp +અજંપા ajaqpA +અજંપાની ajaqpAnI +અજંપાનું ajaqpAnuq +અજંપાને ajaqpAnE +અજંપાભર્યા ajaqpABaryA +અજંપો ajaqpo +અઝટેક aJटEk +અઝડ aJaड +અઝરબૈજાન aJrabऐjAn +અઝરાયેલ aJrAyEl +અઝીમ aJIm +અઝેરબીજાન aJErbIjAn +અટક aटak +અટકચાળાઓ aटkacAളAo +અટકતા aटaktA +અટકતાં aटkatAq +અટકતી aटaktI +અટકતું aटkatuq +અટકતો aटakto +અટકપારડી aटkapArडI +અટકમાં aटkamAq +અટકયા aटakyA +અટકવાની aटkawAnI +અટકવાનું aटkawAnuq +અટકવાનો aटkawAno +અટકવું aटkawuq +અટકવો aटakwo +અટકશે aटakशE +અટકળ aटkaള +અટકળો aटakളo +અટકા aटkA +અટકાયત aटkAyat +અટકાવ aटkAw +અટકાવતાં aटkAwtAq +અટકાવતું aटkAwtuq +અટકાવનાર aटkAwnAr +અટકાવનારા aटkAwnArA +અટકાવવા aटkAwwA +અટકાવવાના aटkAwwAnA +અટકાવવાની aटkAwwAnI +અટકાવવાનું aटkAwwAnuq +અટકાવવાનો aटkAwwAno +અટકાવવામાં aटkAwwAmAq +અટકાવવી aटkAwwI +અટકાવવું aटkAwwuq +અટકાવવો aटkAwwo +અટકાવશે aटkAwशE +અટકાવાયા aटkAwAyA +અટકાવી aटkAwI +અટકાવે aटkAwE +અટકાવો aटkAwo +અટકાવ્યા aटkAwyA +અટકાવ્યુ aटkAwyu +અટકાવ્યું aटkAwyuq +અટકાવ્યો aटkAwyo +અટકી aटkI +અટકીને aटkInE +અટકે aटkE +અટકેલા aटkElA +અટકેલાં aटkElAq +અટકો aटko +અટક્યા aटakyA +અટક્યું aटakyuq +અટક્યો aटakyo +અટખોલ aटखol +અટગામ aटgAm +અટપટા aटapटA +અટપટી aटapटI +અટપટું aटpaटuq +અટમેણ aटmEण +અટલ aटal +અટલબિહારી aटlabihArI +અટલે aटlE +અટવાઇ aटwAi +અટવાઈ aटwAI +અટવાઈને aटwAInE +અટવાતા aटwAtA +અટવાતી aटwAtI +અટવાતો aटwAto +અટવાય aटwAy +અટવાયા aटwAyA +અટવાયેલ aटwAyEl +અટવાયેલા aटwAyElA +અટવાયો aटwAyo +અટવાવા aटwAwA +અટાણે aटAणE +અટાર aटAr +અટાલી aटAlI +અટુલો aटulo +અટૅક aटऍk +અટોદરા aटodrA +અટ્ટહાસ્ય aटटhAsy +અટ્ટહાસ્યથી aटटhAsyaथI +અટ્ઠમથી aटठamथI +અટ્ઠમના aटठamnA +અટ્રેકટીવ aटrEkटIw +અઠયાવિસ aठyAwis +અઠયાવીસ aठyAwIs +અઠયાસી aठyAsI +અઠયો aठyo +અઠવાડિઆમાં aठwAडiAmAq +અઠવાડિએ aठwAडiE +અઠવાડિક aठwAडik +અઠવાડિયા aठwAडiyA +અઠવાડિયાઓ aठwAडiyAo +અઠવાડિયાથી aठwAडiyAथI +અઠવાડિયાના aठwAडiyAnA +અઠવાડિયાની aठwAडiyAnI +અઠવાડિયાનો aठwAडiyAno +અઠવાડિયામાં aठwAडiyAmAq +અઠવાડિયાં aठwAडiyAq +અઠવાડિયું aठwAडiyuq +અઠવાડિયે aठwAडiyE +અઠવાડીએ aठwAडIE +અઠવાડીયા aठwAडIyA +અઠવાડીયાથી aठwAडIyAथI +અઠવાડીયામાં aठwAडIyAmAq +અઠવાડીયે aठwAडIyE +અઠવાલાઇન્સ aठwAlAins +અઠાણુંમાં aठAणuqmAq +અઠાવન aठAwan +અઠાવીસ aठAwIs +અઠાંણુ aठAqणu +અઠે aठE +અઠેદ્વારકા aठEdwArkA +અઠ્ઠાણું aठठAणuq +અઠ્ઠાવન aठठAwan +અઠ્ઠાવીસ aठठAwIs +અઠ્ઠાવીસનો aठठAwIsno +અઠ્યાવીસ aठyAwIs +અઠ્યાવીસથી aठyAwIsथI +અઠ્યાવીસવર્ષ aठyAwIswarष +અઠ્યાશી aठyAशI +અઠ્યાશીઅને aठyAशIanE +અઠ્યાસી aठyAsI +અઠ્યોતેર aठyotEr +અડકતા aडaktA +અડકવાની aडkawAnI +અડકવાનો aडkawAno +અડકાઈ aडkAI +અડકાડ્યા aडkAडyA +અડકાડ્યો aडkAडyo +અડકાય aडkAy +અડકી aडkI +અડકીને aडkInE +અડકીય aडkIy +અડકે aडkE +અડક્યા aडakyA +અડખેપડખે aडखEpaडखE +અડખેપડખેની aडखEpडaखEnI +અડગ aडag +અડગતા aडagtA +અડગપણે aडgapणE +અડગામ aडgAm +અડઘડપણું aडघaडpaणuq +અડચણ aडcaण +અડચણને aडcaणnE +અડચણરુપ aडcaणrup +અડચણરૃપ aडcaणrRp +અડચણો aडacणo +અડચણોનો aडcaणono +અડતાલીસ aडtAlIs +અડતાળા aडtAളA +અડતાં aडtAq +અડદ aडad +અડદા aडdA +અડદીયા aडdIyA +અડધ aडaध +અડધા aडधA +અડધિયું aडधiyuq +અડધી aडधI +અડધીની aडधInI +અડધીપડધી aडधIpaडधI +અડધું a��धuq +અડધુંપડધું aडधuqpaडaधuq +અડધે aडधE +અડધેથી aडधEथI +અડધો aडधo +અડધોઅડધ aडधoaडaध +અડધોપડધો aडधopaडधo +અડપલાં aडpalAq +અડપોદરા aडpodrA +અડફટે aडaPटE +અડબાવ aडbAw +અડબોથ aडboथ +અડબંગ aडbaqg +અડયોય aडyoy +અડર aडar +અડવા aडwA +અડવાણા aडwAणA +અડવાણી aडwAणI +અડવાણીએ aडwAणIE +અડવાણીજી aडwAणIjI +અડવાણીથી aडwAणIथI +અડવાણીના aडwAणInA +અડવાણીની aडwAणInI +અડવાણીનું aडwAणInuq +અડવાણીને aडwAणInE +અડવાણીનો aडwAणIno +અડવાણીમાં aडwAणImAq +અડવાના aडwAnA +અડવાની aडwAnI +અડવાનું aडwAnuq +અડવાલ aडwAl +અડવાલા aडwAlA +અડવાવના aडwAwnA +અડવાળ aडwAള +અડવું aडwuq +અડવો aडwo +અડસટ્ટો aडsaटटo +અડસઠ aडsaठ +અડાજણ aडAjaण +અડાજણથી aडAjaणथI +અડાડશે aडAडशE +અડાડી aडAडI +અડાડીને aडAडInE +અડાદરા aडAdrA +અડાબીજ aडAbIj +અડાબીડ aडAbIड +અડાય aडAy +અડાલજ aडAlaj +અડાલજની aडAlajnI +અડાલજા aडAljA +અડાલસર aडAlsar +અડાલા aडAlA +અડાવતા aडAwtA +અડાવર aडAwar +અડાવ્યું aडAwyuq +અડાસ aडAs +અડાત્રા aडAtrA +અડિયલ aडiyal +અડિયેલ aडiyEl +અડિસને aडisnE +અડી aडI +અડીખમ aडIखam +અડીને aडInE +અડીંગો aडIqgo +અડુદરા aडudrA +અડૂકીયા aडUkIyA +અડે aडE +અડો aडo +અડોઅડ aडoaड +અડોધક aडoधak +અડોલ aडol +અડોશી aडoशI +અડોશીપડોશી aडoशIpडoशI +અડ્ડા aडडA +અડ્ડાના aडडAnA +અડ્ડામાં aडडAmAq +અડ્ડો aडडo +અડ્તાલીસ aडtAlIs +અડ્યાવીસ aडyAwIs +અડ્યો aडyo +અઢળક aढളak +અઢાર aढAr +અઢારથી aढArथI +અઢારભાર aढArBAr +અઢારમા aढArmA +અઢારમાં aढArmAq +અઢારમી aढArmI +અઢારમો aढArmo +અઢારસો aढArso +અઢારેક aढArEk +અઢાર્સો aढArso +અઢી aढI +અઢીસો aढIso +અઢેલી aढElI +અઢેલીને aढElInE +અણ aण +અણઆવડતના aणaAwडatnA +અણઆવડતનું aणaAwडatnuq +અણઉકલ્યા aणaukalyA +અણઉકલ્યો aणaukalyo +અણખત aणखat +અણખી aणखI +અણખૂટ aणखUट +અણખોલ aणखol +અણગમ aणgam +અણગમતા aणgamtA +અણગમતી aणgamtI +અણગમતું aणgamtuq +અણગમતો aणgamto +અણગમપણું aणgampaणuq +અણગમા aणagmA +અણગમાની aणgamAnI +અણગમાનું aणgamAnuq +અણગમાને aणgamAnE +અણગમાનો aणgamAno +અણગમો aणagmo +અણગામ aणgAm +અણઘડ aणघaड +અણઘડતા aणघaडtA +અણચિંતવું aणciqtawuq +અણચિંતવેલી aणciqtawElI +અણજાણી aणjAणI +અણથંભી aणथaqBI +અણદીઠેલી aणdIठElI +અણદુ aणdu +અણદેજ aणdEj +અણધડ aणधaड +અણધારી aणधArI +અણધાર્યા aणधAryA +અણધાર્યું aणधAryuq +અણધાર્યો aणधAryo +અણધી aणधI +અણનમ aणnam +અણનમની aणnamnI +અણપઢની aणpaढnI +અણપુર aणpur +અણબનાવ aणbanAw +અણબોટ aणboट +અણમોલ aणmol +અણવટ aणwaट +અણસમજ aणasmaj +અણસમજણથી aणsamjaणथI +અણસમજભર્યા aणsamjaBaryA +અણસમજમાં aणsamjamAq +અણસમજુ aणsamju +અણસરખું aणasraखuq +અણસાર aणsAr +અણસારેય aणsArEy +અણસારો aणsAro +અણસોદલા aणsodlA +અણસોલ aणsol +અણસ્તુ aणastu +અણહકનું aणahkanuq +અણાદરા aणAdrA +અણાદેજ aणAdEj +અણાવાડા aणAwAडA +અણિચિગ્રા aणicigrA +અણિયાદરા aणiyAdrA +અણિયાળા aणiyAളA +અણિયાળું aणiyAളuq +અણિયોડ aणiyoड +અણિશુદ્ધ aणiशudध +અણી aणI +અણીકા aणIkA +અણીટા aणIटA +અણીદાર aणIdAr +અણીના aणInA +અણીને aणInE +અણીન્દગા aणIndagA +અણીમાં aणImAq +અણીયાદ aणIyAd +અણીયાદરી aणIyAdrI +અણીયારા aणIyArA +અણીયારી aणIyArI +અણીયાળી aणIyAളI +અણીયોર aणIyor +અણીવાળા aणIwAളA +અણીવાળાં aणIwAളAq +અણીવાળો aणIwAളo +અણીશુદ્ધ aणIशudध +અણુ aणu +અણુઅણુથી aणuaणuथI +અણુઅણુમાં aणuaणumAq +અણુઊર્જા aणuUrjA +અણુઊર્જાના aणuUrjAnA +અણુઊર્જાનું aणuUrjAnuq +અણુએ aणuE +અણુઓ aणuo +અણુઓના aणuonA +અણુઓની aणuonI +અણુઓને aणuonE +અણુઓમાં aणuomAq +અણુજો aणujo +અણુથી aणuथI +અણુથીયે aणuथIyE +અણુનય aणunay +અણુની aणunI +અણુનું aणunuq +અણુને aणunE +અણુબૅહરી aणubऍhrI +અણુભઠ્ઠી aणuBaठठI +અણુભઠ્ઠીઓ aणuBaठठIo +અણુભઠ્ઠીઓમાં aणuBaठठIomAq +અણુભઠ્ઠીની aणuBaठठInI +અણુમથકની aणumथaknI +અણુમાં aणumAq +અણુરજ aणuraj +અણુર્બંબ aणurbaqb +અણુલોપ aणulop +અણુવદન aणuwdan +અણુવિજ્ઞાનની aणuwijञAnnI +અણુવિજ્ઞાની aणuwijञAnI +અણુવીઇ aणuwIi +અણુવ્રત aणuwrat +અણુશક્તિ aणuशakti +અણુશસ્ત્રો aणuशastro +અણુશાસ્ત્ર aणuशAstr +અણુસબમરીન aणusbamrIn +અણુસબમરીનનું aणusbamrInnuq +અણુસબમરીનને aणusbamrInnE +અણુસબરીન aणusbarIn +અણે aणE +અણોજો aणojo +અણોદરા aणodrA +અણ્ણા aणणA +અણ્ણાએ aणणAE +અણ્ણાના aणणAnA +અણ્ણાની aणणAnI +અણ્ણાનું aणणAnuq +અણ્ણાને aणणAnE +અતગ atag +અતડા atडA +અતડાપણું atडApणuq +અતપસ્વી atpaswI +અતલ atal +અતલસ atlas +અતાર્કિક atArkik +અતાલ atAl +અતિ ati +અતિકમીને atikmInE +અતિકલ્પ atikalp +અતિકુશળ atikuशaള +અતિકુળ atikuള +અતિક્રમ atikram +અતિક્રમણ atikramaण +અતિક્રમીને atikramInE +અતિખડતલ atiखडatal +અતિખર્ચાળ atiखarcAള +અતિગંભીર atigaqBIr +અતિચાર aticAr +અતિજાણીતી atijAणItI +અતિત atit +અતિતમાં atitmAq +અતિતીવ્ર atitIwr +અતિથિ atiथi +અતિથિઓના atiथionA +અતિથિગૃહ atiथigRh +અતિથિની atiथinI +અતિથિને atiथinE +અતિથિસત્કાર atiथisatkAr +અતિથિસત્કારની atiथisatkArnI +અતિથી atiथI +અતિથીગૃહ atiथIgRh +અતિથીગૃહનું atiथIgRhnuq +અતિથીનો atiथIno +અતિથીવિશેષ atiथIwiशEष +અતિનાયક atinAyak +અતિનાયકીય atinAykIy +અતિનિમ્ન atinimn +અતિન્દ્રિય atindriy +અતિન્દ્રીય atindrIy +અતિપરિશ્રમ atipriशram +અતિપર્યાતપણું atiparyAtpaणuq +અતિપ્યારું atipyAruq +અતિપ્રચલિત atipracalit +અતિભોગ atiBog +અતિમૂલ્યવાન atimUlyawAn +અતિયતા atiytA +અતિયુક્તિ atiyukti +અતિરેક atirEk +અતિરેકનો atirEkno +અતિરેકમાં atirEkmAq +અતિરોક્તિ atirokti +અતિવ atiw +અતિવર્યાવવા atiwaryAwwA +અતિવાસ્તવવાદ atiwAstawawAd +અતિવિપુલ atiwipul +અતિવિપુલતા atiwipultA +અતિવિરાટ atiwirAट +અતિવિશ્વાસી atiwiशwAsI +અતિવૃષ્ટિ atiwRषटi +અતિવૃષ્ટિને atiwRषटinE +અતિશણગાર atiशणagAr +અતિશય atiशay +અતિશયતા atiशaytA +અતિશયતાથી atiशyatAथI +અતિશયોક્તિ atiशyokti +અતિશયોક્તિના atiशyoktinA +અતિશયોક્તિને atiशyoktinE +અતિશયોક્તિભર્યા atiशyoktiBaryA +અતિશયોક્તિભર્યુ atiशyoktiBaryu +અતિશયોક્તિવાળું atiशyoktiwAളuq +અતિસરળ atisraള +અતિસાર atisAr +અતિશ્રદ્ધાળુ atiशradधAളu +અતિશ્રમતા atiशramtA +અતી atI +અતીઉત્સાહમાં atIutsAhmAq +અતીકીમતી atIkImtI +અતીગરી��� atIgrIb +અતીત atIt +અતીતકાળથી atItkAളथI +અતીતકાળના atItkAളnA +અતીતના atItnA +અતીતનાં atItnAq +અતીતની atItnI +અતીથી atIथI +અતીન્દ્રિતા atIndritA +અતીન્દ્રિય atIndriy +અતીન્દ્રિયતા atIndriytA +અતીન્દ્રિયવાડ atIndriywAड +અતીપૈસાદાર atIpऐsAdAr +અતીમુલ્યવાન atImulyawAn +અતીરેક atIrEk +અતીરેકમાં atIrEkmAq +અતીશય atIशay +અતીશયોક્તી atIशyoktI +અતીસજ્જન atIsajjan +અતીશ્રીમંત atIशrImaqt +અતુટ atuट +અતુરય aturay +અતુલ atul +અતુલનીય atulnIy +અતુલિત atulit +અતૂટ atUट +અતૃપ્ત atRpt +અતૃપ્તિ atRpti +અતેય atEy +અતેયતદેવ atEytadEw +અતોભ્રષ્ટ atoBraषट +અતંર ataqr +અત્તર attar +અત્તરના attarnA +અત્તરનાં attranAq +અત્તરની attarnI +અત્તરનું attranuq +અત્તરને attarnE +અત્તરનો attarno +અત્તરમાં attramAq +અત્તરિયા attriyA +અત્તરિયાની attriyAnI +અત્તરિયો attriyo +અત્તરોનું attronuq +અત્તાપુર attApur +અત્યલ્પ atyalp +અત્યાચાર atyAcAr +અત્યાચારને atyAcArnE +અત્યાચારનો atyAcArno +અત્યાચારરૂપી atyAcArrUpI +અત્યાચારો atyAcAro +અત્યાચારોથી atyAcAroथI +અત્યાચારોનો atyAcArono +અત્યાધિક atyAधik +અત્યાધુનિક atyAधunik +અત્યાધુનીક atyAधunIk +અત્યાધૂનિક atyAधUnik +અત્યાર atyAr +અત્યારથી atyArथI +અત્યારથીજ atyArथIj +અત્યારના atyArnA +અત્યારનાં atyArnAq +અત્યારની atyArnI +અત્યારનું atyArnuq +અત્યારનો atyArno +અત્યારસુધી atyArsuधI +અત્યારે atyArE +અત્યંત atyaqt +અથડાઇ aथडAi +અથડાઇને aथडAinE +અથડાઈ aथडAI +અથડાઈને aथडAInE +અથડાતા aथडAtA +અથડાતાં aथडAtAq +અથડાતું aथडAtuq +અથડામણ aथडAmaण +અથડામણની aथडAmaणnI +અથડામણને aथडAmaणnE +અથડામણમાં aथडAmणamAq +અથડામણો aथडAmणo +અથડાય aथडAy +અથડાયા aथडAyA +અથડાયુ aथडAyu +અથડાયું aथडAyuq +અથડાયો aथडAyo +અથડાવનારમાં aथडAwnArmAq +અથડાવવા aथडAwwA +અથડાવવામાં aथडAwwAmAq +અથડાવવું aथडAwwuq +અથડાવાથી aथडAwAथI +અથડાવામાં aथडAwAmAq +અથડાવી aथडAwI +અથડાવીને aथडAwInE +અથડાશે aथडAशE +અથણાની aथणAnI +અથથી aथथI +અથર્વ aथarw +અથર્વણ aथarwaण +અથર્વવેદ aथarwawEd +અથર્વવેદમાં aथarwawEdmAq +અથવ aथaw +અથવા aथwA +અથવાતો aथwAto +અથાક aथAk +અથાક્ aथAk +અથાગ aथAg +અથાણા aथAणA +અથાણાં aथAणAq +અથાણાંની aथAणAqnI +અથાણું aथAणuq +અથીલાના aथIlAnA +અથેતિ aथEti +અદકચાળાપણું adkacAളApणuq +અદકાં adkAq +અદકું adkuq +અદકેરાં adkErAq +અદકો adko +અદના adnA +અદપુર adpur +અદબ adab +અદબથી adabथI +અદભુત adBut +અદભુત્ adBut +અદભૂત adBUt +અદભૂતોમાં adBUtomAq +અદમ adam +અદમ્ય adamy +અદમ્યતાને adamyatAnE +અદરૂજ adrUj +અદલબદલ adlabdal +અદલવાડા adlawAडA +અદલા adlA +અદલાબદલી adlAbadlI +અદલો adlo +અદવ adaw +અદશ્ય adaशy +અદા adA +અદાઓ adAo +અદાકાર adAkAr +અદાકારની adAkArnI +અદાકારા adAkArA +અદાકારાઓ adAkArAo +અદાકારાને adAkArAnE +અદાકારી adAkArI +અદાકારો adAkAro +અદાણી adAणI +અદાત્યહ્ય adAtyahy +અદાથી adAथI +અદાના adAnA +અદાપુર adApur +અદામાં adAmAq +અદાલત adAlat +અદાલતના adAlatnA +અદાલતનું adAltanuq +અદાલતને adAlatnE +અદાલતનો adAlatno +અદાલતમાં adAltamAq +અદાલતી adAltI +અદાલતે adAltE +અદા��તો adAlto +અદાલવાડા adAlwAडA +અદાહ્ય adAhy +અદાહ્યતા adAhyatA +અદિતિ aditi +અદિતિનાં aditinAq +અદિલાબાદ adilAbAd +અદિવાડા adiwAडA +અદિવ્ય adiwy +અદીઆવકડું adIAwkaडuq +અદીઠ adIठ +અદીઠું adIठuq +અદુટ્ઠં aduटठaq +અદુર્બળતા adurbaളtA +અદુષ્ટ aduषट +અદૂભુત adUBut +અદૂભૂત adUBUt +અદૂષિત adUषit +અદૃશ્ય adRशy +અદૃષ્ટ adRषट +અદૃષ્ટપૂર્વ adRषटapUrw +અદેખા adEखA +અદેખાઇ adEखAi +અદેખાઈ adEखAI +અદેખાઈને adEखAInE +અદેખાઈમાં adEखAImAq +અદેત adEt +અદેપર adEpar +અદેપુર adEpur +અદેરાન adErAn +અદેવત્વ adEwatw +અદેસર adEsar +અદૈવવાદી adऐwwAdI +અદ્ ad +અદ્દભુત addBut +અદ્દભૂત addBUt +અદ્દલ addal +અદ્દલોઅદ્દલ addloaddal +અદ્ધર adधar +અદ્‍ભુત adBut +અદ્‌ભુત adBut +અદ્ભુત adBut +અદ્‌ભૂત adBUt +અદ્ભૂત adBUt +અદ્મ્ય admy +અદ્યતન adyatan +અદ્યયતાવાદ adyayatAwAd +અદ્રશ્ય adraशy +અદ્રશ્યનું adraशyanuq +અદ્રષ્ટ adraषट +અદ્રષ્ટપૂર્વ adraषटapUrw +અદ્લ adl +અદ્વિતિય adwitiy +અદ્વિતીય adwitIy +અદ્વીતીય adwItIy +અદ્વેષ્ટા adwEषटA +અદ્વૈત adwऐt +અદ્વૈતના adwऐtnA +અદ્વૈતવેદાંતની adwऐtwEdAqtanI +અદ્વૈતજ્ઞાનની adwऐtajञAnnI +અધકચરા aधkacrA +અધકચરાં aधkacrAq +અધકચરી aधkacrI +અધખુલ્લી aधखullI +અધખુલ્લું aधखulluq +અધગામ aधgAm +અધધ aधaध +અધધધ aधधaध +અધનતા aधantA +અધ:પતન aधaptan +અધ:પતનની aधaptannI +અધ:પતનનું aधaptannuq +અધ:પતનમાંથી aधaptanmAqथI +અધબાધ્ય aधbAधy +અધમ aधam +અધમતાએ aधmatAE +અધમધરાતેય aधamधarAtEy +અધમૂવા aधmUwA +અધમૂવું aधmUwuq +અધમૂવો aधmUwo +અધરક્ત aधrakt +અધરી aधrI +અધરું aधruq +અધરોક્ત aधrokt +અધરંગ aधraqg +અધર્મ aधarm +અધર્મથી aधarmaथI +અધર્મના aधarmanA +અધર્મની aधarmanI +અધર્મનું aधarmanuq +અધર્મને aधarmanE +અધર્મનો aधarmano +અધર્મયુક્ત aधarmayukt +અધર્માચરણ aधarmAcraण +અધર્મી aधarmI +અધર્મીઓને aधarmIonE +અધવચ aधwac +અધવચાળે aधwacAളE +અધવચ્ચે aधwaccE +અધવચ્ચેથી aधwaccEथI +અધવસ aधwas +અધવિત્તા aधwittA +અધ:સ્થાનમાં aधasथAnmAq +અધાણા aधAणA +અધાર્મિક aधArmik +અધાર્મિકતા aधArmiktA +અધાર્મીક aधArmIk +અધાર્મીકતા aधArmIktA +અધિક aधik +અધિકતમ aधiktam +અધિકતમ્ aधiktam +અધિકતર aधiktar +અધિકની aधiknI +અધિકરણ aधikraण +અધિકરી aधikrI +અધિકરીને aधikrInE +અધિકાધિક aधikAधik +અધિકાર aधikAr +અધિકારતા aधikArtA +અધિકારના aधikArnA +અધિકારની aधikArnI +અધિકારનું aधikArnuq +અધિકારને aधikArnE +અધિકારપત્ર aधikArpatr +અધિકારભંગ aधikArBaqg +અધિકારમાં aधikArmAq +અધિકારવાદ aधikArwAd +અધિકારવાદી aधikArwAdI +અધિકારક્ષેત્રમાં aधikArakषEtramAq +અધિકારી aधikArI +અધિકારીએ aधikArIE +અધિકારીઓ aधikArIo +અધિકારીઓએ aधikArIoE +અધિકારીઓઓ aधikArIoo +અધિકારીઓના aधikArIonA +અધિકારીઓનું aधikArIonuq +અધિકારીઓને aधikArIonE +અધિકારીઓમાં aधikArIomAq +અધિકારીના aधikArInA +અધિકારીની aधikArInI +અધિકારીને aधikArInE +અધિકારું aधikAruq +અધિકારો aधikAro +અધિકારોના aधikAronA +અધિકારોની aधikAronI +અધિકારોનો aधikArono +અધિકાંશ aधikAqश +અધિકૃત aधikRt +અધિકૃહણ aधikRhaण +અધિગ્રહણ aधigrahaण +અધિગ્રહણથી aधigrahaणथI +અધિગ્રહણની aधigrahaणnI +અધિગ્રહણનો aधigrahaणno +અધિનાયક aधinAyak +અધિનિકરણ aधinikraण +અધિપતિ aधipti +અધિમત્તા aधimattA +અધિયારી aधiyArI +અધિયારું aधiyAruq +અધિરથ aधiraथ +અધિરથને aधiraथnE +અધિરથનો aधiraथno +અધિરાઈ aधirAI +અધિરી aधirI +અધિવેશન aधiwEशan +અધિષ્ઠતા aधiषठatA +અધિષ્ઠાતા aधiषठAtA +અધિષ્ઠાયકમંદિરનો aधiषठAykamaqdirno +અધિષ્ઠાત્રી aधiषठAtrI +અધિક્ષક aधikषak +અધી aधI +અધીક aधIk +અધીકાર aधIkAr +અધીકારની aधIkArnI +અધીકારી aधIkArI +અધીકારીઓ aधIkArIo +અધીકારીને aधIkArInE +અધીન aधIn +અધીયા aधIyA +અધીર aधIr +અધીરતાનું aधIrtAnuq +અધીરા aधIrA +અધીરાઇ aधIrAi +અધીરાઇના aधIrAinA +અધીરાઈ aधIrAI +અધીરાઈથી aधIrAIथI +અધીરાઈનો aधIrAIno +અધીરાઈમાં aधIrAImAq +અધીરાપણું aधIrApणuq +અધીરું aधIruq +અધીરો aधIro +અધીવેશનમાં aधIwEशnamAq +અધીક્ષિત aधIkषit +અધુનિક્તા aधuniktA +અધુમાત્વ aधumAtw +અધુરપ aधurap +અધુરપો aधurpo +અધુરા aधurA +અધુરામાં aधurAmAq +અધુરાં aधurAq +અધુરી aधurI +અધુરું aधuruq +અધુરો aधuro +અધૂરપ aधUrap +અધૂરપો aधUrpo +અધૂરા aधUrA +અધૂરામાં aधUrAmAq +અધૂરી aधUrI +અધૂરું aधUruq +અધૂરો aधUro +અધેરા aधErA +અધેળાઇ aधEളAi +અધોગતિ aधogti +અધોગતિને aधogtinE +અધોગતિમાં aधogtimAq +અધોગતી aधogtI +અધોગામી aधogAmI +અધોડીયા aधoडIyA +અધોદિશામાં aधodiशAmAq +અધોમુખ aधomuख +અધોરક્ત aधorakt +અધોરેખા aधorEखA +અધોરેખિત aधorEखit +અધોવરણ aधowraण +અધોષીત aधoषIt +અધોળ aधoള +અધઃપતન aधHptan +અધઃપતનનું aधHptannuq +અધ્ધર aधधar +અધ્યમ aधyam +અધ્યયન aधyayan +અધ્યયનથી aधyayanथI +અધ્યયનની aधyayannI +અધ્યયનને aधyayannE +અધ્યયનમાં aधyaynamAq +અધ્યવસામમાં aधyawasAmmAq +અધ્યવસાય aधyawasAy +અધ્યવસાયના aधyawasAynA +અધ્યવસાયને aधyawasAynE +અધ્યવસાયમાં aधyawasAymAq +અધ્યક્ષ aधyakष +અધ્યક્ષતા aधyakषatA +અધ્યક્ષનું aधyakषanuq +અધ્યક્ષને aधyakषanE +અધ્યક્ષપદ aधyakषapad +અધ્યક્ષપદે aधyakषapdE +અધ્યક્ષે aधyakषE +અધ્યાત્મ aधyAtm +અધ્યાત્મએ aधyAtmaE +અધ્યાત્મકથા aधyAtmakथA +અધ્યાત્મતત્વને aधyAtmatatwanE +અધ્યાત્મથી aधyAtmaथI +અધ્યાત્મદર્શન aधyAtmadarशan +અધ્યાત્મધારાનાં aधyAtmaधArAnAq +અધ્યાત્મના aधyAtmanA +અધ્યાત્મનાં aधyAtmanAq +અધ્યાત્મનિષ્ઠ aधyAtmaniषठ +અધ્યાત્મની aधyAtmanI +અધ્યાત્મનું aधyAtmanuq +અધ્યાત્મને aधyAtmanE +અધ્યાત્મનો aधyAtmano +અધ્યાત્મપુરુષ aधyAtmapuruष +અધ્યાત્મપંથના aधyAtmapaqथanA +અધ્યાત્મપ્રચાર aधyAtmapracAr +અધ્યાત્મભાવ aधyAtmaBAw +અધ્યાત્મમાં aधyAtmamAq +અધ્યાત્મયોગ aधyAtmayog +અધ્યાત્મયોગના aधyAtmayognA +અધ્યાત્મયોગની aधyAtmayognI +અધ્યાત્મયોગનું aधyAtmayognuq +અધ્યાત્મવિદ્યા aधyAtmawidyA +અધ્યાત્મવિદ્યાએ aधyAtmawidyAE +અધ્યાત્મવિદ્યાના aधyAtmawidyAnA +અધ્યાત્મવિદ્યાની aधyAtmawidyAnI +અધ્યાત્મવિદ્યાનો aधyAtmawidyAno +અધ્યાત્મવિદ્યાપીઠો aधyAtmawidyApIठo +અધ્યાત્મવિદ્યાપીઠોની aधyAtmawidyApIठonI +અધ્યાત્મવિદ્યામાં aधyAtmawidyAmAq +અધ્યાત્મવિષયક aधyAtmawiषyak +અધ્યાત્મશાસ્ત્ર aधyAtmaशAstr +અધ્યાત્મસાધન aधyAtmasAधan +અધ્યાત્મસાર aधyAtmasAr +અધ્યાત્મસંસ્થા aधyAtmasaqsथA +અધ્યાત્મક્ષેત્રે aधyAtmakषEtrE +અધ્યાત્મજ્ઞાન aधyAtmajञAn +અધ્યાત્મિક aधyAtmik +અધ્યાત્ય aधyAty +અધ્યાત્યવિશ્વા aधyAtyawiशwA +અધ્યાન aधyAn +અધ્યાપક aधyApak +અધ્યાપકો aधyApko +અધ્યાપન aधyApan +અધ્યાપનકાર્ય aधyApnakAry +અધ્યાપિકા aधyApikA +અધ્યામપથના aधyAmpaथnA +અધ્યામિક aधyAmik +અધ્યાય aधyAy +અધ્યાયના aधyAynA +અધ્યાયની aधyAynI +અધ્યાયનું aधyAynuq +અધ્યાયને aधyAynE +અધ્યાયનો aधyAyno +અધ્યાયમાં aधyAymAq +અધ્યાયો aधyAyo +અધ્યાયોની aधyAyonI +અધ્યાયોનો aधyAyono +અધ્યાર aधyAr +અધ્યારુ aधyAru +અધ્યાહાર aधyAhAr +અધ્યેતના aधyEtnA +અન an +અનએ anaE +અનકાઈ ankAI +અનકૉમન ankऑman +અનગઢ angaढ +અનડિનાયેબલ anडinAyEbal +અનધિકારી anधikArI +અનધ્યાય anaधyAy +અનનળી ananളI +અનન્ત anant +અનન્ય anany +અનન્યતા ananyatA +અનન્યપણે ananyapणE +અનન્યભાવથી ananyaBAwथI +અનન્યમય ananyamay +અનપેક્ષ anpEkष +અનપેક્ષા anpEkषA +અનપેક્ષિક anpEkषik +અનપેક્ષિત anpEkषit +અનપેક્ષીત anpEkषIt +અનફૅન્ડ anaPऍnड +અનફોર્સ્ડ anPorsड +અનફ્રૅન્ડ anaPrऍnड +અનફ્રૅન્ડને anaPrऍnडanE +અનફ્રેન્ડ anaPrEnड +અનભિગમ્ય anBigamy +અનભિદ્યતા anBidyatA +અનભિસ્થાન anBisथAn +અનભિજ્ઞ anBijञ +અનભિજ્ઞા anBijञA +અનભ્યાસ anaByAs +અનમોલ anmol +અનરાજિત anrAjit +અનરાધાર anrAधAr +અનરિણીત anriणIt +અનરોમેન્ટિક anromEnटik +અનર્થ anarथ +અનર્થતા anarथatA +અનર્થો anarथo +અનર્થોમાંથી anarथomAqथI +અનલ anal +અનલગઢ analgaढ +અનલંકિત anlaqkit +અનવર anwar +અનવરઅલી anwaraalI +અનવરત anawrat +અનવરપુરા anawrapurA +અનવરમિંયા anawramiqyA +અનવસ્થા anwasथA +અનવ્યરમક્તા anawyarmaktA +અનશન anशan +અનશનની anशannI +અનશનને anशannE +અનશનનો anशanno +અનશનવ્રતની anaशnawratnI +અનશ્વર anaशwar +અનસૂયા ansUyA +અનસૂયાએ ansUyAE +અનસૂયાના ansUyAnA +અનસૂયાની ansUyAnI +અનસૂયાને ansUyAnE +અનસૂયામાતાએ ansUyAmAtAE +અનસંવત ansaqwat +અનસ્ત્રિત્વ anastritw +અનહદ anhad +અનહદનાદ anahdanAd +અનહદનો anhadno +અનાકર્ષક anAkarषak +અનાગરિક્તા anAgriktA +અનાગ્રહ anAgrah +અનાચાર anAcAr +અનાજ anAj +અનાજના anAjnA +અનાજનાં anAjnAq +અનાજની anAjnI +અનાજનું anAjnuq +અનાજને anAjnE +અનાજનો anAjno +અનાજમાં anAjmAq +અનાડા anAडA +અનાત્મ anAtm +અનાથ anAथ +અનાથાલયોમાં anAथAlyomAq +અનાથાશ્રમ anAथAशram +અનાથાશ્રમના anAथAशramnA +અનાથાશ્રમનાં anAथAशramanAq +અનાથાશ્રમને anAथAशramnE +અનાથાશ્રમમાં anAथAशramamAq +અનાથાશ્રમો anAथAशramo +અનાથી anAथI +અનાથો anAथo +અનાથોને anAथonE +અનાદર anAdar +અનાદરનું anAdranuq +અનાદાર anAdAr +અનાદિ anAdi +અનાદિકાળથી anAdikAളथI +અનાદી anAdI +અનાધ્રાવ anAधrAw +અનાનસ anAnas +અનામત anAmat +અનામતદળ anAmtadaള +અનામતની anAmatnI +અનામતનો anAmatno +અનામતોની anAmtonI +અનામિકા anAmikA +અનામી anAmI +અનાયાસ anAyAs +અનાયાસે anAyAsE +અનારકલી anAraklI +અનારા anArA +અનારોમ્ય anAromy +અનારંબનું anAraqbanuq +અનારંભ anAraqB +અનારંભની anAraqBanI +અનારંભી anAraqBI +અનાર્થ anArथ +અનાર્ય anAry +અનાર્યત્વની anAryatwanI +અનાર્યને anAryanE +અનાલીસીસ anAlIsIs +અનાવલ anAwal +અનાવવૃત્ત anAwwRtt +અનાવશ્યક anAwaशyak +અનાવશ્યકતાને anAwaशyakatAnE +અનાવૃત anAwRt +અનાવૃત્તિ anAwRtti +અનાવૃષ્ટિ anAwRषटi +અનાસક્ત anAsakt +અનાસક્તિ anAsakti +અનાસક્તિના anAsaktinA +અનાસક્તિનો anAsaktino +અનાસક્તી anAsaktI +અનાસ્થા anAsथA +અનાહત anAhat +અનાહનનાદર anAhnanAdar +અનિકૃતિ anikRti +અનિકેત anikEt +અનિચિગીત anicigIt +અનિચ્છનીય anicCanIy +અનિચ્છા anicCA +અનિચ્છાએ anicCAE +અનિચ્છાના anicCAnA +અનિચ્છુક anicCuk +અનિચ્છુક્તા anicCuktA +અનિતકર